Trang chủ Tin Tức Bất Động Sản

Nhà Vườn Hiện Đại

nhavuon 2tang 3phongngu 1 Thư giãn vào những ngày nghỉ để phục hồi lại năng lượng đã mất trong suốt một tuần làm việc là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người. Tách mình ra khỏi thành phố ồn ào, bụi bặm và náo nhiệt, “giấu mình” vào khung cảnh bình yên, êm đềm bên cạnh những người thân yêu là điều tuyệt vời nhất cho bạn và gia đình.

Xem tiếp...

Xu hướng thiết kế tiểu cảnh trong nhà

tketieucanh 1 Xu hướng của nhiều gia chủ là thiết kế tiểu cảnh trong nhà để tạo không khí mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.Tuy nhiên, không phải lúc nào mang thiên nhiên lại gần với con người cũng tốt nên chúng ta cần sự tư vấn của các chuyên gia phong thuỷ khi thiết kế tiểu cảnh trong gia đình.

Xem tiếp...

Vườn Dự Viên Trung Quốc

vuonduvien trungquoc 3 Nằm ở Thượng Hải, Trung Quốc. Vườn Dự Viên là một kì quan mà du khách không thể bỏ qua khi đến Thượng Hải. Vườn Dự Viên là một kiến trúc bao gồm những loài hoa thơm, cỏ lạ, cùng hệ thống những con suối nhỏ, hồ nước bao bọc chung quanh. Ngày nay, vườn Dự Viên là một công trình văn hóa được tỉnh nhà bảo tồn và đưa vào phục vụ du khách.

Xem tiếp...

Khu vườn Cosmic Speculation Scotland

khuvuon scotland 1 Vườn Cosmic Speculation chỉ mở cửa duy nhất một ngày trong năm và được thiết kế dự trên cảm hứng về khoa học. Khu vườn được xây dựng vào năm 1989 bởi Charles Jencks và vợ ông, Maggie Keswick. Với những đường cong độc đáo của và sự kết hợp màu sắc lạ mắt, đây là địa điểm độc nhất vô nhị trên thế giới.

Xem tiếp...

Vườn Nong Nooch Thái Lan

vuon nong nooch Vườn nhiệt đới Nong Nooch nằm trên trục đại lộ số 3 từ Bangkok đi Pattaya, đến km 163 (qua thành phố Pattaya 10 km) du khách rẽ hướng trái thêm 3 km nữa là đến trung tâm vườn nhiệt đới. Nong Nooch là khu “Garden and Resort” lớn và đẹp vào hàng bậc nhất châu Á.  Nong Nooch là tên riêng của người phụ nữ đã có công lớn tạo dựng khu đất rộng 630 ha này từ năm 1954.

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH MTV VINAFOREST
Địa chỉ: 42B Tỉnh Lộ 10, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3968.3022 | HotLine: 0898.311.768
Email: info@vinaforest.vn l Website: www.vinaforest.vn