Trang chủ Lĩnh Vực Hoạt Động Chăn Nuôi Bò Giống

Chăn Nuôi Bò Giống

- Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán bò giống. Công ty chúng tôi đã chọn ra những chú bò giống chất lượng cao định hướng phát triển bền vững để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho ngành chăn nuôi bò giống và các hộ chăn nuôi bò giống ở các địa phương trên cả nước.
- Nhận thấy được nhu cầu và xu hướng của thị trường, Công ty chúng tôi đã và đang phát triển, bán bò giống chất lượng cao có nguồn gốc ngoại nhập như : Bò giống Brahman, Bò giống Droughtmaster, Bò giống Angus, Bò giống Red Sindhi.

- Và trong tương lai gần đây Công ty chúng tôi sẽ bán ra thị trường thêm 2 loại bò giống chất lượng hảo hạng : Bò giống WagyuBò tót lai. Đây là hai giống bò có phẩm chất thịt thuộc loại cao cấp, nguồn cung hiếm hoi trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là Bò tót lai gần như là độc quyền của Công ty chúng tôi.

- Công ty chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng lâu nay đã ủng hộ và tin tưởng ,hợp tác gắn bó giữa 2 bên để cùng nhau phát triển . Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của Quý khách hàng .

CÔNG TY TNHH MTV VINAFOREST
Địa chỉ: 42B Tỉnh Lộ 10, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3968.3022 | HotLine: 0898.311.768
Email: info@vinaforest.vn l Website: www.vinaforest.vn